น้ำตาลในเลือดสูง

มีคุณแม่บ้านไหนตอนท้องน้ำตาลในเลือดสูงบ้างค่ะตอนนี้เครียดมากเลยค่ะเราจะยังไงดีค่ะ

ค่ะจะลองงดดูว่าจะลงหรือป่าวกลัวจะเป็นเบาหวาน

เป็นคะ ก็ควบคุมอาหาร ขนมหวานนี้ตัดออกไปเลยคะ

งดของหวานค้ะ กินแก้วมังกรเยอะๆค่ะช่วยได้

กินข้าวกล้องทุกวันคะ งดแป้ง ของมัน ทอด

ต้มน้ำใบเตยแบบไม่ใส่น้ำตาล นะคะ

5y trước

ค่ะจะลองต้มกินดูค่ะ

งดของหวานนะคะแม่ เพื่อลูกค่ะ

งดของหวาน

ค่ะ