นับลูกดิ้น

มีคุณแม่บ้านไหนคุณหมอให้นับลูกดิ้นบ้างไหมค่ะ ชั่วโมงนึงนับได้กี่ครั้งกันบ้างเอ่ย

1 Trả lời

บ้านนี้รัวเลยค่ะคุณแม่ ถ้าน้องไม่นอนนะคะ ชม นึงเป็น 20 ครั้งค่ะ ทั้งเตะทั้งดันตัวทั้งดิ้นทั้งพลิก หน้าท้องเป็นคลื่นไปเยยค่า^^

5y trước

อิอิ ปกติน้องจะหลับตอนแม่หลับค่า^^แม่เลยหลับสนิททุกคืน แต่เช้ามาถ้าได้ยินเสียงแม่ทัก แม่พูด ก็จะตื่นเลยค่ะ นอนเหมือนกัน ตื่นเหมือนกัน