เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

มีคุณแม่บ้านไหน เป็นเหมือนเราบ้างไหม ท้องมา 4 เดือนกว่าๆๆ ความดันสูงทุกรอบ ไม่ต่ำกว่า 130+ คุณหมอให้กินยาละลายลิ่มเลือด และ บอกว่ากำลังอยู่ในภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ในระยะ ยาว แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ความดัน130 เหมือนกันคะ ตั้งแต่ฝากครรภ์แรกๆ กังวลเหมือนกันแต่หมอไม่ได้ว่าอะไรตอนนี้ได้22wแล้ว

2y trước

เรากังวลมากเลยค่ะ ขอบคุณมากๆๆนะคะ