เด็กนอนผิดท่า

มีคุณแม่บ้านไหน คุณหมอซาวแล้ว คุณหมอบอก เด็กนอนไม่ปกติบ้างค่ะ นอนขวาง ซาวดูไม่รูเพศ แบบนี้เด็กจะปกติ แข็งแรงไหมค่ะ แอบเคลียด ?

ถ้าอายุครรภ์ยังไม่มาก น้องก็หมุนไปได้เรื่อยๆ ทุกท่าค่ะ บางท่าอาจทำให้อัลตราซาวด์ไม่เห็นเพศ ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกว่าน้องมีรูปร่างหรือขนาดผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ (บ้านนี้อยากเห็นหน้าเห็นเพศ ก่อนไปอัลตราซาวด์แม่คุยกับน้องบอกว่าขอแม่ดูหน่อย น้องเปิดให้ดูเลยค่ะ คราวหน้าแม่ลองคุยบอกน้องดูนะคะ)

5y trước

ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะแม่ คุณหมอบอกซาวไม่เห็นก็เก็บไว้ลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ 😂😂

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ 28wแล้วลูกยังนอนท่าขวางอยู่ตลอด แต่รู้เพศเพราะตรวจโครมโซม ตอนไตรมาสแรกเลือดออกทางช่องท้องตลอดมีภาวะแท้งคุกคาม ก็พยายามดูแลตัวเองดีจนถึงตอนนี้เจอมดลูกเกาะตำ่ ไปชาวน์แต่ละครั้งอยากเห็นหน้าลูกมากแต่อยู่ท่าก้มหน้าตลอด ไม่เห็นเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรค่ะ

5y trước

เหมือนกัน​ค่ะ​แม่

ลูกเรานอนคว่ำไม่ให้เห็นหน้าเลยค่ะ ไปหาหมอรอบนี้หวังว่าจะให้เห็นหน้า หมอจะดูปากแหว่งให้

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ​ กว่าจะเห็นเพศหมอให้เปลี่ยนท่านอนอยู่3ท่าค่อยจะเห็น

ได้ทุกท่าค่ะ

Lmlmllml.mlll.lllmmmp LL MN ĺ....ĺ

5y trước

ลูกเอาโทรศัพท์ไปกดเล่นหรือเปล่าคะ? 😆

Ĺ....ml.m...mml.. .ll.lmĺ?