คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบเดียวกันมั้ยคะ แชร์หน่อยค่ะ ท้องแรก

มีคุณแม่ท้องอ่อนๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ มีเลือดออก เป็นเมือกๆ ไม่เยอะค่ะ แต่ก็ไม่ได้ปวดท้อง อารมณ์คล้ายๆจะเป็นประจำเดือน แต่ก็ไม่ใช่ประจำเดือน แบบนี้อันตรายต่อลูกเรามั้ยคะ เพิ่ง7week เองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ