ท้องจะ6 เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้เลย แอบกังวล

มีคุณแม่ท่านไหนไม่แพ้บ้างค่ะ

บุญของคุณแม่แล้วคะที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ถึงสี่ห้าเดือนเลยนะค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเท่าเดิมตั้งแต่ท้องเดือนแรกจนถึงห้าเดือนครึ่งเลยคะ

ไม่แพ้อ่ะดีแล้วค่ะแม่ ทำไมถึงอยากแพ้ บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนกว่า เป็นอะไรที่ทรมานมากเลยค่ะ บุญของแม่แล้วที่ไม่แพ้ท้อง

เปิดหาอินเตอร์เน็ตอ่านเอาค่ะ คำตอบมี หรือไม่ก็เสริชหาตามช่องเสริชค่ะ มีคนตั้งกระทู้แบบนี้เยอะค่ะ

โชคดีมากค่ะ เราแพ้ตั้งแต่2เดือนถึง5เดือนกว่าๆเลยค่ะ น้ำเปล่ายังทานไม่ได้เลยค่ะทรมานมากกก

ไม่แพ้ท้องคือความโชคดีแล้วค่ะไม่ใช่ความผิดปกติบ้านนี้ยังอิจฉาคนที่ไม่แพ้ท้องเลย

อยากแพ้เหรอคะ หรือยังไง ถ้ากังวลควรถามหมอนะคะหมอน่าจะรู้ดีกว่าแม่ๆทุกคนในแอพนี้

บ้านนี้ 27 +5 วีคแล้วค่ะ ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลย ลูกแข็งแรง พัฒนาการปกติสมบูรณ์ดีค่ะ

ไม่เเพ้ดีเเล้วค่ะเเพ้ทรมานกินอะไม่ได้ ไม่เเพ้ท้องนี่ถือว่าดีอย่างนึ่งเลยค่ะ555

บ้านนี้อาเจียนแค่ครั้งเดียวตอนรู้ทีแรกว่าท้องจ้า ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ คุณแม่

ดีแล้วค่ะไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตอนช่วง6-7เดือน 1-5เดือนไม่แพ้เลยมาแพ้ช่วงหลังๆ