ตอนนี้น้องอายุ 25 วัน งอแง นอนกลางคืนยากมากคะ

มีคุณแม่ท่านไหนให้คำแนะนำได้บ้าง

กำลังอยู่ในสภาวะเดียวกันค่ะ 555555 กินนมจนล้นออกจากปากก็ยังไม่ยอมเลยค่ะ ต้องทำใจและอดทนค่ะ ยังดีคุณพ่อบ้านช่วยเลี้ยงหลังเลิกงาน ไม่งั้นแย่ค่ะ สู้ ๆ กันนะค่ะ

6y trước

ใช่คะ หลอกกินนม แต่ก็ไม่ยอมหลับ

เหมือนกันค่ะ นอนยากมากค่ะ พอกินนมอิ่มเหมือนง่วงๆ พออุ้มเรอพาดบ่า กลายเป็นรู้สึกตัวแล้วตื่น หิวๆอีก งอแงๆแบบนี้บ่อยมากค่ะ น้อง 1 เดือนค่ะ

เด็กนอนยากปกตินะครับ...จะหลับที่ ก็ ห้าทุ่มเที่ยงคืนคุณแม่ต้องใจเย็นๆครับ..เด็กกำลังปรับตัวครับ

เหมือนกันเลยจ้า นอนกลางคืนยาก ร้องงอแงตลอด.

6y trước

เหมือนกันคะคุณแม่ ตกดึกทีไรเหนื่อยกันทั้งบ้าน

hmm nice info