ปรึกษาหน่อยค่าา

มีคุณแม่ท่านไหนในนี้ที่น้ำหนักตัวเยอะบ้างมั้ยคะ?ทางนี้คุณหมอบอกว่าผนังหน้าท้องหนา เลยซาวไม่ค่อยชัด ? คุณแม่ท่านอื่นเคยเจอปัญหาอะไรกันบ้างมั้ยคะ?

ปรึกษาหน่อยค่าา
1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะ อายุครรภ์มากขึ้นก็จะเห็นชัดเองค่ะ ไม่ต้องกังวล

5y trước

ตอนนี้ 12 วีคแล้วค่ะ