กินยาบำรุงเลือดแล้วคลื่นไส้ อาเจียน

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ กินยาบำรุงเลือดแล้ว คลื่นไส้ จะอ้วก ทั้งๆที่กินก่อนนอนก็ยังต้องลุกมาอ้วกตอนกลางดึก 😥 #14w

1 Trả lời

เราเป็น แต่ก็ต้องฝืนกิน จิบน้ำขิงเสริมแก้อาเจียน

3y trước

ท้องอืด จุกเสียด ขิงก็ช่วยได้ค่ะ เหมาะกับแม่ท้องมากๆ