ถามเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้าง? -ฉีดอินซูลิน หรือ คุมอาหาร? -คลอดเอง หรือ ผ่าคลอด นน.น้องเท่าไหร่? #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คุมอาหารค่ะ แต่แม่น้ำหนักขึ้นเกือบ 20 โล คิดว่าน้องจะตัวใหญ่ แม่ผ่าคลอดน้องออกมาแค่ 2.9โล เองค่ะ อยู่ nicu ครึ่งวันหลังคลอด เพื่อเช็คน้ำตาล พยาบาลถึงจะเอามาส่งให้แม่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ☺️