ติดเชื้อโควิด 19 ตอน 35 วีค 4 วัน

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นโควิดตอนไกล้คลอดไหมคะ เราตรวจเจอเชื้อเมื่อวันอังคารที่ 21 ก.พ. และไปหาหมอที่ รพ.ที่มีประกันสังคม โดยอาการมีไข้ ไอ ท้องเสีย แสบคอ เสียงหาย และ ได้ยาพารา แก้แพ้ แก้ไอละลายเสมหะ เกลือแร่ และครบ 36 วีคเมื่อวันศุกร์ที่ 24 ก.พ. และได้ตรวจอีกครั้งเมื่อวันเสาร์ที่ 25 ยังขึ้น 2 ขีดอยู่ มีความกังวลมากค่ะกลัวลูกติดด้วย เพราะเราก็ท้องแก่แล้ว ถามหมอหมอว่าไม่มีผลต่อเด็ก แต่เราก็กลัวอยู่ดี มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ตรงบ้างคะ

ไม่มีผลต่อเด็กจ้า ติดตอน5เดือน ตอนนี้คลอดออกมาได้8เดือนกว่าแล้วปกติจ้า เชื่อหมอดีที่สุดนะ

เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ อย่าไปเชื่อปากคนที่ไม่ใช่หมอ