เบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ ลูกได้รับผลกระทบอะไรบ้างไหมคะ เราท้องได้ 16 สัปดาห์6วัน เป็นความดันสูงวันนี้ตรวจพบเบาหวานอีก กังวลมากเลยค่ะ ลูกจะเป็นไรไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลูกไม่เป็นไรค่ะ แต่ภาวะนี้ต้องรักษาระดับนำ้ตาลให้ได้ก่อนคลอดเพราะไม่งั้นนอกอาจขาดนำ้ตาลแรกคลอดจะช็อค หรือมีภาวะเบาหวานได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ