ภาวะแท้งคุกคาม

มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ?

เคยค่ะ แอดมิดรพ.สองคืนค่ะ แล้วก็หมอให้หยุดพัก 10 วัน ห้ามเดินทางไกล ห้ามยกของเกิน 3 กก. งดเพศสัมพันธ์ มอไซค์นี่นั่งไม่ได้เลยค่ะ พอนั่งแล้วชอบมีมูกสีน้ำตาลออกมา ตอนแท้งคุกคามตอนนั้น 5 สัปดาห์ค่ะ แต่ตอนนี้ 17 สัปดาห์แล้ว คุณหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ สู้ๆนะคะอย่าเครียด

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ ตอนนี้เลือดหยุดไหลมาได้4วันละค่ะ ระวังสุด ๆ 😊

เคยเลือดออก2ครั้งตอนไตรมาสแรก หมอบอกเป็นแท้งคุกคามให้นอนอย่างเดียวห้ามเดินบ่อยเพราะเด็กมีสิทธิ์หลุดค่ะ แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วจ้า

เคยค่ะ หมอห้ามเดินเด็ดขาด ให้นอนบนเตียงอย่างเดียว ขนาดฉี่ยังต้องฉี่บนเตียงเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ😊

เราเป็นค่ะ 2 ครั้งแล้ว ตอนนี้ยังเป็นอยู่ค่ะ กำลังอยู่ในช่วงลางานพักฟื้นร่างกายค่ะ

5y trước

ขอให้หายไวๆนะคะ😊

เราเป็นค่ะ เมื่อ2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ตอนนี้น้องยังอยู่ ทุกวันนี้ทำงานหนักไม่ได้เลย

5y trước

ต้องระวังไปตลอดเลยใช่ไหมคะ

เคยคะแต่รักษาน้องไว้ไม่ได้

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😁