รกเกาะต่ำ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการรกเกาะต่ำบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้7เดือน แต่หมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำตั้งแต่เดือนที่6 จนถึงตอนนี้ยังไม่ลอยขึ้นสูงเลย แม่เป็นกังวลมากค่ะ ถ้าเดือนหน้าไม่ลอยขึ้นหมอบอกจะเป็นอันตรายมาก ตกเลือด หรืออาจต้องตัดมดลูก เห้อ แต่หมอก็ไม่ได้ให้ยาหรือบอกวิธีดูแลตัวเองอะไรมานะคะ เลยอยากปรึกษาแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ตรงนี้ค่ะ

1 Trả lời

พักผ่อนมากๆ งดการกระทบกระเทือนทุกชนิดค่ะ