ภาวะรกเกาะต่ำ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์การคลอดหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลเรื่องคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ แต่หมอบอกว่า เมื่อท้องแก่ มันจะลอยขึ้นเองค่ะ แม่บ้านนี้ตอนคลอดมันลอยขึ้นนะคะ ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ทำตามคำแนะนำของคุณหมอค่ะ ห้ามยกของหนักจ้าาา

5y trước

ขอบคุณค่ะ