หาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยมี ประสบการณ์. ท้อง6วีคแต่อัลตร้าซาวด์ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์. บ้างคะ

เราก็ไม่เจอค่ะ 5 week กว่าๆ ทางหน้าท้อง อีก 1 อาทิตย์ มาซาวด์ทางช่องคลอดยังไม่เจออะไรเลย เจอถุงน้ำเต็มท้อง มีเลือดออกด้วย หมอบอกอาจจะเป็นครรภ์ไข่ปลาอุก หรือไม่ก็ท้องลม ใจเสียเลย ต้องตรวจเลือด แต่หมอก็บอกว่าอายุครรภ์น้อย อาจยังไม่เห็น ควร 8-10 Week ช่วงนี้อย่าเครียด บำรุง ทานอาหาร พักผ่อนเหมือนคนท้องปกติค่ะ อยากเห็นลูก แต่ยิ่งซาวด์เร็วก็ใจหาย ไม่เจอยิ่งกังวล เรา ซาวด์ทุกอาทิตย์ เจาะเลือด 4 ครั้ง เพื่อดูว่าน้องยังอยู่ไหม ถ้าไข่ตกช้า อายุครรภ์คุณแม่อาจยังไม่ถึง 6 week เลยยังไม่เจอ เราตอนนี้ 12 week 5 d ละคะ ด่านต่อไป ตรวจคัดกรองดาวน์คะ เพราะ 38 ปี แล้ว กลุ่มเสี่ยงค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก้อไม่เจอเหมือนกันคะ แต่มาตรวจเจอตอน7วีคแล้วคะ ถ้าตรวจทางหน้าท้องจะไม่เห็นจะเห็นแค่ว่ามดลูกขยายตัวและหนาขึ้น ต้องตรวจทางช่องคลอดเลยคะ เห็นแน่นอนจ้า อย่าพึ่งเครียดหรือคิดมากนะคะ สู้✌🏻✌🏻✌🏻

เป็นค่ะ...อัลตราซาวด์หลายรอบไม่เคยเจอถุงการตั้งครรภ์เลยจนตอนนี้จะได้9สัปดาห์ก็ยังไม่เจอไปหาหมอมาเมื่อวานสรุปท้องนอกมดลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณคร้า

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่เรา... 8วีคหมอบอกไม่เจอนัดอีก2าัปดาห์ต่อมาก็เจอค่ะ...เพราะน้องยังเล็กมากๆๆๆค่ะแม่ทำใจให้สบายนะคะ

ตอนนี้5วีคซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภ์ค่าhcg=4100หมอสงสัยท้องนอกมดลูกไม่ปวดท้องเลือดไม่ออกเศร้ามาก

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวตอน8วีคยังม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวอีกที12วีค ลุ้นๆๆยุวค่ะ

5y trước

ลุ้นไปด้วยกันคะ

ไม่เจอค่ะ หมอบอกแค่ มดลูกหนาตัวขึ้น รออีกเดือนอะคะ ถึงจะเจอ อย่าเครียดนะคะ

บ้านนี้5wเจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆแล้วค่ะ เด๋วก็เจอค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ

เราซาวด์ตอน 10 วีคเห็นชัดเลย (เห็นตัวเด็ก) ลองรอให้ 10 วีคน่ะ

5y trước

ขอให้คุนแม่โชคดีนะคะ..ขอหั้ยสมหวังคะ

เราเจอตอน 6 วีคค่ะ ไปตรวจครั้งแรก 4 วีคยังไม่เจอเลย😬