เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจภาวะผิดปกติของโครโมโซม

มีคุณแม่ท่านไหนเคยตรวจเจาะน้ำคร่ำแล้วบ้างคะ อยากทราบว่าเจ็บไหม เพรสะก่อนหน้านี้ตรวจเลือดดูภาวะผิดปกติของกลุ่มอาการดาวน์แล้วพบความเสี่ยงสูง คุณหมอ เลยให้เจาะน้ำคร่ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราได้เจาะน้ำคร่ำเพราะผลเลือดดาวน์เสี่ยงสูง ไม่เจ็บนะ เหมือนโดนฉีดยาแหละ เราเสี่ยง 1:115 ผลออกมาปกติ สู้ๆนะคะ

เจ็บค่ะ