จับซาไท้เป้า เกสรทั้งห้า

มีคุณแม่ท่านไหนเคยดื่มจับซาไท้เป้าและเกสรทั้งห้าบ้างคะ ผลออกมาเป็นยังไงบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยกินตอนลูกคนแรกคะ ลูกออกมาไขน้อยกว่าเด็กคนอื่นนะ แต่เวลากินเนี่ยต้องบีบจมูก กลั้นใจซดทีเดียวเลย กลิ่นแรงมากกกกก

พึ่งสั่งมากินค่ะกินยากนิดนึง กินครั้งแรกอ้วกออกเกือบหมด😅แต่กินครั้งที่สองพอกินได้ ต้องค่อยๆกิน

ดีค่ะลูกออกมาฉลาดแข็งแรงดี ตอนนี้ท้อง2ได้29wก็ซื้อมาต้มกินอีก

บางคนทานแล้ว ลูกคลอดมาแข็งแรงผิวสวยนะคะ แต่เรายังไม่ได้ทานเลย

6y trước

ปลอดภัยคงปลอดภัยค่ะ แต่บางคนบอกว่าไม่จำเป็นก็เลยไม่ได้สั่ง😁

มันคืออะไรหรอคะ?

6y trước

เป็นสมุนไพรจีนค่ะ ลองหาดูในเฟสบุ๊คมีหลายเพจ แต่ยังไม่เคยลองจ้า