เครื่องปั๊มนม

มีคุณแม่ท่านไหนมีเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าไหมคะ ขอราคาเบานะคะ ขอคนส่งจริงนะคะ ลงภาพไว้ใต้เม้นเลยคะ

ส่งต่อค่ะ ใช้ไป 2 เดือนค่ะ ซื้อมา 990 บาท ส่งต่อ 500 บาทค่ะ ถ้ารับส่งพัสดุให้ฟรีค่ะ ที่ส่งต่อเนื่องจากเราใช้ปั้มนมแค่ข้างที่หัวนมบอดค่ะ ตอนนี้เราให้ลูกทานนมผงแล้ว เลยไม่ได้ใช้แล้วค่ะ

5y trước

ส่งให้ฟรีค่ะ

❌ขายแล้วค่ะ❌Rupex ใช้จริง ดีจริง คอนเฟิร์มค่ะ ส่งต่อ500บาท รวมส่งค่ะ สนใจดูสินค้าเพิ่มเติม id kaegood29ค่ะ

5y trước

ขายยังคะ

ส่งต่อค่ะ 1500฿ รวมส่งค่ะ แถมที่ประคบเต้านมของlamoonให้ด้วยค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ส่งต่อ 3000 ค่ะ รวมค่าส่ง ใช้งานแค่ครั้งเดียวที่โรงพยาบาล

5y trước

ขอบคุณค่ะ แต่แม่ซื้อใหม่เรียบร้อยแล้วค่ะ น่าจะมาเร็วกว่านี้

ในช็อปปี้ก็มีค่ะลดราคาด้วยค่ะ

5y trước

ซื้อเรียบร้อยแล้วค่ะขอบคุณค่ะ

ลองดูร้านนะคะแม่ มีหลายราคา

5y trước

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ พอดีแม่ซื้อในช้อปปี้แล้วจ้า

ยังมีสินค้ามั้ยค่ะ

5y trước

มีคะ​ รุ่นเต่าทอง​ อุปกรณ์​ครบส่งต่อ400คะ​ รส

แบบเช่าก็มีนะคะ

ยังมีมั้ยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

200฿รวมส่งจ้ะ

5y trước

แม่ซื้อแล้วคะ น่าจะเร็วกว่านี้