ท้องจะ7เดือนแล้วค่ะ วันนี้อยู่ดีๆ รู้สึกเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยข้างซ้ายเป็นระยะๆ

มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆบ้างไหมคะ

น่าจะเป็นอาการเจ็บท้องหลอก แต่ถ้ามีอาการผิดปกติ แนะนำคุณแม่รีบหาหมอจะดีที่สุดค่ะ

น่าจะเป็นอาการที่มดลูกขยายตัวขึ้นอีกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ