ความดันในแม่ท้อง

มีคุณแม่ท่านไหนมีภาวะความดันสูงบ้างไหมคะ อยากทราบว่าหมอแนะนำยังไงบ้าง #ศึกษาไว้ก่อนค่ะ #รอโอกาสจะได้เป็นแม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้จ้าา ได้ยาความดันกับแอสไพรินมากินตั้งแต่ท้องได้14สัปดาห์ค่ะ หยุดยาแอสไพรินตอน35สัปดาห์ ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กตอน36สัปดาห์ ผ่าคลอด37+1สัปดาห์ ได้ผ่าเร็วเพราะความดันอยู่ดีๆก็ขึ้นหมอกลัวครรภ์เป็นพิษแฝงเพราะไม่มีขาบวมฉี่ปกติดีมีแค่ความดันที่สวิง

1y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่