ไมรู้ว่าเป็นปานไหม พึ่งขึ้นหลังการโกนผมไฟ 1 เดือน ตอนนี้4เดือนแล้ว ก็ยังไม่หาย ใช้วิธีโบราณแหวนครอบทุกวันพระแล้วก็ไม่หายเหลือแต่หาหมอผิวหนังว่าใช่ปานไหม

มีคุณแม่ท่านไหนมีประสพการณแบบนี้บ้างคะ

ไมรู้ว่าเป็นปานไหม พึ่งขึ้นหลังการโกนผมไฟ 1 เดือน ตอนนี้4เดือนแล้ว ก็ยังไม่หาย ใช้วิธีโบราณแหวนครอบทุกวันพระแล้วก็ไม่หายเหลือแต่หาหมอผิวหนังว่าใช่ปานไหม
1 Trả lời

ควรพบหมอค่ะคุณแม่ ความเชื่อรักษาไม่ได้ค่ะ