ฝากครรภ์โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมการแพทย์ทหารเรือ

มีคุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่โรงบาลทหารเรือตรงตากสินไหมคะพอดีอยากฝากพิเศษอยากให้คุณแม่แนะนำหรือแชร์ประสบการณ์

1 Trả lời

เคยเป็นนักศึกษาพยบที่นี่ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าฝากธรรมดาดีกว่าค่ะ พยาบาลทำคลอดเก่งมาก และตัดสินใจได้ไว บางทีฝากพิเศษทำให้พยาบาลดูแลได้ไม่เต็มที่ค่ะ หมอรอมาทำคลอดแล้วก็ไป