คัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์คัดกรองเสี่ยงสูงบ้างคะ เจาะน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติไหมคะ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ😢

บ้านนี้เสี่ยง 1:31 ผลออกมาปกติค่ะแม่ทำให้ให้สบายนะคะเจาะน้ำคร่ำแล้วปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอบอกนะคะ 2-3 วันก็หายค่ะ