มีใครมีประสบการณ์ปากมดลูกสั้น ใส่ห่วงพยุงปากมดลูก

มีคุณแม่ท่านไหนปากมดลูกสั้นไหมคะ....พอดีวันเสาร์มีเลือดออกหมอตรวจปากมดลูกแล้วสั้นเหลือเซนกว่าๆตอนนี้แอดมิทที่โรงพยาบาลหมอได้ทำการใส่ห่วงพยุงปากมดลูก..ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีการดูแลตัวเองไหมคะให้เขาได้อยู่ในท้องเกิน 37 สัปดาห์ขึ้นไป...ไม่อยากคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

เป็นไงบ้างคะแม่

4y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่