น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้น

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างคะ ที่น้ำหนักตัวขึ้นน้อยมาก ตอนนี้4เดือนกว่าแล้ว น้ำคงที่มากไม่ขยับขึ้นเลย ขึ้นมาแค่1กก.เท่านั้น อันนี้ผิดปกติไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงไตรมาสแรก/ม่ขึ้นเหมือนกันจ้า มาพรวดๆตอนปลายไตรมาสสอง ใจเยนๆจ้าแม่