ตั้งครรภ์ ไม่ง่วงเลยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนนอนไม่หลับไหมคะ ตอนนี้ #ท้องได้21Wไม่ชอบนอนไม่ง่วงเลยค่ะ นอนดึกมาก ตอนกลางวันก็ไม่ง่วง จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

เราก้อเป็นคะ อยากนอนกลางวันมาก ๆคะ แต่ไม่เคยหลับเลยยย ตานี่ใสปิ๊งทั้งวัน กลางคืนก้อนอนยาก กว่าจะหลับ พลิกตัวหลายรอบ

ไม่ต้องเคลียดค่ะ แม่บ้านนี่ก้อเปนเหมือนกัน ทุกคืน นอนตี2ตี3จะหลับก้อต้องกลางวันค่ะ เปนจนถึง8เดือน เรยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์มาจะนอนประมาณ ตี2-ตี3เลยค่ะทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เป็น

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ บางคืนยันแจ้งเลย นอนกลางวันก็นอนได้แปปเดียว

2y trước

ใช่เลยค่ะ เหนื่อยมาก

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าลูกจะโตตอนคุณแม่หลับนะคะ แต่ก้ไม่ง่วงอ่ะเน้อะ 😅

ทางนี้นอน3ทุ่มตื่น6โมง คงเหนื่อยเพราะทำงานด้วยค่ะเลยหลับง่าย 😄

🥹 ทางนี้นอน 2 ทุ่ม ตื่น 7 โมง ไปเลยจ้า 😭😭