นอนหลับยาก

มีคุณแม่ท่านไหนนอนยากบ้างคะ เป็นมาตลอดตั้งแต่ท้องจน ตอนนี้ 19w5d นอนไม่หลับนอนยาก จะหลับก็ตี1, 2 ตื่นเช้า กลางวันพยายามหลับแต่ก็ไม่หลับ จะมีผลต่อน้องไหมคะ มีวิธีทำให้หลับง่ายไหมคะ แนะนำหน่อยคะ

เป็นค่ะแต่หัวค่ำจะหลับง่ายแต่ถ้าตื่นกลางดึกจะหลับยากมากเป็นตั้งแต่3 เดือนจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะยังเป็นยุเลย