สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องของแข็ง

มีคุณแม่ท่านไหนท้องแข็งเวลายืนเวลาเดินไหมค่ะ ท้องได้32w+6แล้วค่ะ ต้องนั่งหรือนอนท้องจะไม่เเข็งค่ะ

เป็นคะ เวลาเรายืนหรือเดิน ทำให้มดลูกบีบตัวคะเลยทำให้ท้องแข็งได้คะ บ้านนี้เป็นบ่อยมากคะ

✌️