อาการมือเท้าบวม

มีคุณแม่ท่านไหนท้อง 7 เดือนแล้วนิ้มมือ นิ้วเท้าบวมบ้างมั้ยค่ะ. แล้วปวดขมับเล็กน้อย อาการแบบนี้ปกติมั้ยหรือต้องไปหาหมอ ใครเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากกลัวครรภ์เป็นพิษ

ครรภ์เป็นพิษ เวลากดลงไปจะบุ๋มไม่คืนรูป ตาพร่ามัว ค่ะแม่

5y trước

มือเริ่มบวมนิดหน่อยค่ะ. นิ้วตึงๆเลยกังวล