ปรึกษาเรื่องโคโมโซมเพศค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนที่ลูกมีปัญหาเรื่องโคโมโซมเพศบ้างคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ รอฟังผล เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ😥

1 Trả lời

ปัญหายังไงคะแม่

4y trước

จากผลคัดกรองโคโมโซม น้องมีแค่xเดียวค่ะ เป็นเพศหญิง ผลความเสี่ยงขึ้น 3/10 เลยส่งตรวจน้ำคร่ำค่ะ รอผล ถ้าผลน้ำคร่ำไม่เป็นคือเด็กปกติค่ะ