มีคุณแม่ท่านไหน ที่ระหว่างการตั้งครรภ์ แล้วตรวจพบเนื้องอกในมดลูกบ้างคะ ?

มีคุณแม่ท่านไหนที่ระหว่างการตั้งครรภ์ แล้วอัลตร้าซาวน์ เจอเนื้องอกในมดลูกบ้างคะ ของเราเพิ่งจะ 4 สัปดาห์ แต่เจอเลือดออก แค่เช็ดกับกระดาษทิชชู่ เป็นสีชมพูอ่อนๆ แล้วก็ไม่ไหลอีกเลย แต่หน่วงๆบริเวณจิมิ บางคนบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก หลายทฤษฎีจน ไม่ค่อยสบายใจเลยไปพบคุณหมอ คุณหมอให้ยากันแท้งมา บอกว่ามีภาวะแท้งคุกคามด้วย แต่ตัวอ่อน ฝังแล้ว รอให้เป็นถุงไข่ ติดตามอาการอีก 3 สัปดาห์คะ ใครมีประสบการณ์ แชร์ได้นะค กังวล เพราะเนื้องอกที่เจอ มี 2-6 cm 3 ก้อนคะ

1 Trả lời

ของเราตรวจท้องครั้งแรกจากซีสคะแต่คุนหมอบอกว่ามาพร้อมน้องในท้องคะต้องค่อยดูว่าใหญ่ขึ้นไหมแต่โชคดีที่ไม่ใหญ่คะพอน้องคลอดก้อหายคะ คุนแม่อย่าคิดมากนะคะ เด่วก้อหายคะสู้ๆ

5y trước

ขอบคุณมากคะ ☺️