ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น 16 สัปดาห์ 4 วัน ค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนที่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นมั้ยคะ แม่กังวลมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 20 w เลยค่ะเเม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ❤️

2y trước

หรืออาจจะเป็นท้องนี้ ท้องที่ 2 ก็เลยรู้สึกช้า 😊

ของเราดิ้น 14week ดิ้นดีมากจนไม่ต้องนับเลย