การคลอดท้องแฝด

มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องแฝดแล้วคลอดแบบธรรมชาติบ้างไม๊คะ เล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ กำลังจะตัดสินใจว่าจะคลอดแบบไหน

1 Trả lời

ถ้าน้องกลับหัวลงมาพร้อมกันก็คลอดธรรมชาติได้จ้า แต่ถ้ากลับแค่คนเดียวก็ผ่าคลอด

4y trước

ตอนนี้ 30w ค่ะ น้องเอาหัวลงทั้งคู่ ไม่รู้จะเปลี่ยนท่าอีกรึป่าว