ท้องแข็ง

มีคุณแม่ท่านไหนที่ท้องประมาณ5เดือนกว่าแล้วท้องแข็งบ่อยบ้างมั๊ยค่ะ “แข็งแป็บเดียวนะค่ะไม่นาน” รบกวนช่วยตอบด้วยนะค่ะคืออยากทราบคุณแม่ท่านอื่นดูบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ท้องแข็งเกิดได้จากหลายสาเหตุ (ของเราลูกชอบโก่งตัว)