อาการตกขาว

มีคุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วมีตกขาวบ้างไหมค่ะช่วยให้ความรู้หน่อย ตกขาวทุกวันแล้วตอนนี้ยิ่งเป็นมากขึ้นค่ะและมีลักษณะเป็นก้อนแป้งสีเขียวอ่อนไปถึงแก่อะค่ะใครเคยมีประสบการณ์หรือมีความรู้เรื่องนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆเลย

บ้านนี้จร้าคุนหมอให้ยามาทานคะ