จะฉีดวัคซีนดีมั้ย

มีคุณแม่ท่านไหนที่ฉีดวัคซีนขนาดกำลังตั้งครรภ์ บ้างมั้ยคะ วันนี้คุณหมอเพิ่งโทร.มาบอกว่าจะฉีดวัคซีนมั้ย ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนปรึกษากับคนในบ้าน หนักใจจังค่ะ 😑😑

แล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะ วัคซีนช่วยลดความรุนแรง ไม่ได้ช่วงป้องกันนะคะ

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะ ถ้าเป็นซิโนแวค 😀 กลัวค่ะ