ทำสีผม

มีคุณแม่ท่านไหนทำสีผมตอนท้องไหมคะ เนื่องจากแม่บ้านนี้อายุ 30 แล้ว มีผมงอก และจะต้องไปออกงาน ท้อง 5 เดือน ไม่กล้าทำสีผม บางคนบอกทำได้ตั้งแต่ตอน 4 เดือน

1 Trả lời

อย่าเพิ่งทำเลยค่ะ มีสารเคมี แม่ต้องสูดดมกลิ่นยาทำสีผมเป็นชั่วโมงเลยนะคะ รอคลอดน้องก่อนดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยจ้าคุณแม่🥰