ทำCTสแกนตอน 4 สัปดาห์

มีคุณแม่ท่านไหนทำct สแกนตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ เรารู้ว่าตั้งครรภ์หลังจากทำCT สแกน ตอนนี้กังวลผลที่จะเกิดกับลูกมากๆเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยทำ CT scan ค่ะ แต่ตอนท้องเคยทำงานในโรงบาลแผนกx-ray บ่อยๆครั้ง แต่ก็ใส่ชุดตะกั่วป้องกัน น้องก็ปกติดีค่ะ แค่แวะมาให้กำลังใจอย่าพึ่งเครียดนะคะ ไปฝากท้องตามหมอนัดซาวดู ถ้าไม่มีไรผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ