อยากสอบถามแม่ๆจ้า

มีคุณแม่ท่านไหนดื่มนมแพะบำรุงครรภ้บ้างค่ะ แล้วน้ำหนักลูกดีมั้ย

เค้าตอนท้องดื่มจ้า นมแพะBG ทานแล้วน้ำหนักลงลูกดีคะแม่และไร้น้ำตาลด้วย แต่แม่ต้องทานนมอย่างอื่นสลับกันด้วยนะคะเลี่ยงน้องแพ้ได้จ้าตอนคลอดออกมา เค้าทาน นมแพะBG,แอนมัม,นมถั่วเหลือง,นมเปรี้ยว,น้ำเต้าหู้,ไข่ต้ม,อกไก่,ผักต่างๆ,ผลไม้ต่างๆ คือเค้าบำรุงหมด แต่นมแพะคือทานทุกวันและจะทานคู่กับนมอื่นอีก1กล่อง นมอื่น1กล่องและนมแพะ1แก้ว ทานต่อวัน

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะลองหามาทานดูนะคะ ❤

ยังไม่เคยทานแต่มีคนบอกว่าดี