ดิ้นเเรง เเละบ่อยมาก

มีคุณแม่ท่านไหนดิ้นเเรงเเละบ่อย ด้านซ้ายของท้องตลอดเลย อยู่ข้างเดียว มาทั้งวัน 6เดือนเเล้ว

1 Trả lời

ดีจังค่ะ คงอารมณ์ดีและแข็งแรงค่ะ เลยดิ้นบ่อยดิ้นแรงค่ะ 😄

5y trước

อ้อ okคะ พอดีนั่งรถเกือบทั้งวันเลย มันสะเทือน ก็เลยแอบกังวล