มีคุณแม่ท่านไหนซื้อยาบำรุงทานเองบ้างนอกจากยาที่หมอให้มาทานบ้างคะ

1 Trả lời

ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ หมอพิจารณาจากร่างกายแต่ละคนแล้ว ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยที่สุด อะไรที่มากไป ก็ไม่ดีค่ะ ตับ+ไตต้องทำงานหนัก