มีคุณแม่ท่านไหนคลอดลูกตอน 34 สัปดาห์บ้างมั้ยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดลูกตอน 34 สัปดาห์บ้างมั้ยค่ะ ตอนคลอดน้องน้ำหนักเท่าไร และต้องอยู่ รพ. นานมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้องแฝดหมอว่าเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดมากๆ กลัวว่าคลอดตอน 34 สัปดาห์แล้วน้องไม่แข็งแรงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

แม่บ้านนี้คลอด 35 ค่ะ แฝดค่ะ นำ้หนัก 2350กับ2500 แข็งแรงดีค่ะ

4y trước

แฝดชายค่ะ