อยากสอบถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดน้องแบบวิธีธรรมชาติ ตอนอายุครรภ์ 37 สัปดาห์บางค่ะ อยากทราบว่าน้องออกมาแข็งแรงไหมค่ะ ปอด หายใจปกติไหมค่ะ และต้องเข้าตู้อบไหมค่ะ (เพราะเคยได้ยินหมอบอก 38 สัปดาห์คือปลอดภัย)??

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกคลอดน้องตอน37Wน้ำหนัก2,370กรัม. น้องแข็งแรงไม่ได้อบ. ตอนนี้ท้องสองแล้วคะได้30Wแล้ว😊😊

5y trước

ใช่คะ