เครื่องฟังเสียงทารกในครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน สั่งเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์มาใช้ไหมคะ? ใช้แล้วเห็นผลไหมคะ? เพิ่งได้รับของวันนี้ส่วนตัวเราพยายามลองใช้แล้วยังไม่เจอชีพจรลูกคะ😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครื่องฟังเสียงทารกในครรภ์
1 Trả lời

กี่วีคละคะ

3y trước

วันนี้18w ค่ะแม่