ท้องอืด จนนอนไม่ได้

มีคุณแม่ท่านไหน ท้องอืด จนเสียดท้องบ้างไหมค่ะ มีวิธีช่วยไหมค่ะ นอนไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินยาแอเอ็กได้จ้า ถามหมอที่ฝากท้องแล้วจ้า หมอแนะนำให้ทานได้ คราวก่อนก็เป็นเหมือนกัน กินแล้วทั้งผายลม ทั้งเรอ สุดยอดไปเลย