กำหนดคลอดเบบี๋น้อย

มีคุณแม่ท่านไหน กำหนดคลอดน้อง ช่วงเดือน พฤศจิกายน เหมือนเราบ้างไหมคะ ☺️😍

ยินดีกับคุณแม่ทุกท่านด้วยนะคะ 😍 ช่วงนี้คุณแม่แพ้กันบ้างไหมคะ พลอยนี้อ้วกตลอด เหม็นอาหาร มึนๆงงๆ ทั้งวันเลยคะ

1y trước

บ้านนี้ 17 พฤศจิกายน แต่ไม่รู้จะไปถึงไหม รอผลตรวจน้ำคร่ำ😓

ของเราคำนวนจากแอพนะค่ะแต่ผ่าคลอดคงคลอดก่อนค่ะท้องก่ยังไม่ได้ฝากเลย17/พย/66ค่ะ

2y trước

ฝากวันต่อไปที่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์เลยจ้า ไปพอหมอวันที่ 9 มี.ค. ค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นการยืนยันการตั้งครรภ์ก่อนคะ คือซาวด์ดูแล้วเจอ ถุงการตั้งครรภ์ เจอตัวนอน และได้ฟังเสียงหัวใจของลูกค่ะ ก็คือคุณหมอจะดูว่าตั้งครรภ์จริงไหม ในหรือนอกมดลูก เป็นการตั้งครรภ์แบบปกติไหม ของพลอยปกติทุกอย่าง อายุครรภ์ตอนนั้น 5w1d ค่ะ และคุณหมอก็ให้ยา และนัดอีกวันที่ 30 เดือนนี้ไปรับสมุดฝากครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ 19พ.ย.จ้า หมอบอกอาจคลอดก่อน1-2สัปดาห์ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่รุ้เพศเลย 😅

เลี้ยงเบบี๋ไปพร้อมกันนะคะ ของคุณแม่บ้านนี้ต้นเดือน พย.ค่า♥️ ท้อง2แล้วนร้า

ทีมเดียวกันขอให้แม่ๆทุกคนสุขภาพแข็งและลูกน้อยก้อแข็งแรงจ้า

ช่วงเดือนพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้วันกำหนดคลอดค่ะ

ของบ้านนี้ คุณหมอ คำนวณ ประมาณ 22 พย.คะ ตอนนี้ 18 สัปดาห์ แล้วคะ

แพ้ยังไม่หายเลยแย่สุด18วีคกับ1วันแล้วแถมกรดไหลย้อนอีกค่ะ

ทีมเดือนเดียวกันเลยจ้าแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะค้าแม่ๆ 🥰

บ้านนนี้12พฤศจิกายนค่ะ...คุณแม่☺ #ลูกคนแรก #ท้องแรก 😊