ฟีนูแคป บำรุงน้ำนม

มีคุณแม่ท่านไหน กำลังทานตัวนี้อยู่ หรือ เคยทานบ้างคะ น้ำนมเพิ่มเยอะขึ้นมากมั้ยคะ

ฟีนูแคป บำรุงน้ำนม
1 Trả lời

ทางนี้ทาน Mommy Booster คะ

5y trước

เป็นไงบ้างคะ คุณแม่ น้ำนมเยอะมั้ยคะ บ้านนี้เพิ่งกินตัวนี้อยู่ค่ะ รู้สึกน้ำนมน้อยลงยังไงไม่รู้ แต่ก่อนเคยทานยาประสระน้ำนม รู้สึกนมคัดเต้าเร็วกว่านี้อีกค่ะ 😣