เลือดออกท้อง 7 w อันตรายไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหน เลือกสีน้ำตาลออกตอน 7w ไหมคะ เป็นอันตรายไหม ท้องแรก มีลูกยากด้วยคะ เลยกังวล

น่ากังวลค่ะ หาหมอให้ตรวจหาสาเหตุเลยค่ะ

6y trước

ไปแล้วคะ น้องปลอดภัย ฉีดยา นอนพักต่อคะตอนนี้ กินๆๆนอนๆๆ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ ไปหาหมอรึยัง

6y trước

ไปมาแล้วคะ คุณหมอฉีดยาให้ และให้นอนพักผ่อนคะ คุณหมออัลตราซาวด์ให้ ให้ฟังเสียงหัวใจหายเครียดเลยค่ะ