เป็นโรค bell's palsy ตอนตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน เป็นโรค bell's palsy (อัมพาตใบหน้าครึ่งซีก)บ้างคะ เราเป็นมาได้ 10วันแล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 30 weeks คุณหมอไม่ได้ให้ยามาทาน ให้มาแค่วิตามิน เนื่องจากยาที่รักษา คือยาสเตียรอยด์ ซึ่งมีผลกับทารกในครรภ์ ตอนนี้อาการดีขึ้น 20% เราได้แต่ภาวนาขอให้อาการเราดีขึ้นก่อนคลอด เผื่อคุณแม่ท่านไหนมีประสบการ์ณ ขอคำแนะนำบ้างนะคะ

หายยังคะแม่ บ้านนี้คลอดน้องได้8วันเป็นเลยค่ะ ตอนนี้เป็นได้6วันแล้วค่ะ

นานไหมคะกว่าจะหายปกติ 🥹 ตอนนี้เหมือนกำลังเป็นเลยค่ะ

น่ากลัวจังแม่เพิ่งเคยได้ยิน เกิดจากอะไรหรอคะ

5y trước

เกิดจากเส้นประสาทคู่ที่7อักเสบค่ะ ตอนนี้ 36+4 w อาการดีขึ้น80% แล้วค่ะ ยังไม่หายสนิท